Dịch vụ thám tử tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Thám tử là người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, xác minh sự việc theo yêu cầu của một cá nhân, tổ chức nào đó. Nhu cầu thuê thám tử tư ngày càng tăng cao, tuy nhiên, các tổ chức cung cấp dịch vụ thám tử hiện nay vẫn chưa được phổ biến trong xã hội, do đó, rất khó để quý độc giả tìm kiếm và lựa chọn văn phòng dịch vụ thám tử tư uy tín. Nhiều độc giả có cùng câu hỏi gửi đến cho chúng tôi về vấn đề Sử dụng dịch vụ thám tử tại Bình Dương ở đâu uy tín? Bảng giá dịch vụ thám tử tại Bình Dương là bao nhiêu? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết sau đây của Luật Bình Dương để được cung cấp thông tin về vấn đề này cùng với những quy định pháp luật liên quan nhé. Hi vọng bài viết sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho quý bạn đọc.

Thám tử là ai?

Thám tử là người chuyên điều tra các vụ việc. Thám tử có thể là một thành viên của lực lượng cảnh sát hoặc là một người hoạt động độc lập hay còn gọi là thám tử tư. Tại một số nước như Hoa Kỳ, Canada… thám tử thông thường là thành viên cảnh sát. Họ là những nhân viên cảnh sát mặc thường phục chuyên điều tra các vụ án.

Thám tử tư là người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu.

Ở Việt Nam cho đến nay chưa có văn bản pháp luật nào quy định về thám tử và hoạt động thám tử nhưng do nhu cầu thực tế mà dịch vụ này phát triển khá mạnh do nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp.

Ngày nay, nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư tìm hiểu thông tin về những vấn đề trong quan hệ gia đình ngày càng lớn như: nghi ngờ chồng hoặc vợ ngoại tình, tìm con cái hay người già bị thất lạc. Ngoài ra, về phía doanh nghiệp cũng còn thuê dịch vụ thám tử tư điều tra và cung cấp những thông tin quan trọng phục vụ việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ hay quyền sở hữu công nghiệp hoặc liên quan đến việc chống hàng giả, hàng nhái hay thu thập thông tin của đối tác trước khi ký quyết định hợp tác, điều tra thăm dò tài sản của con nợ để thân chủ của mình dễ đòi nợ hơn.

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Dịch vụ thám tử mạng

Các vấn đề cần sử dụng dịch vụ điều tra an ninh mạng có thể là điều tra thông tin chủ nhân nick Facebook mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân và doanh nghiệp, xác minh danh tính chủ nhân của một số điện thoại nặc danh, truy tìm thông tin chủ nhân của một số tài khoản ngân hàng lừa đảo….

Trong vô số trường hợp lừa đảo, bôi xấu danh dự nhân phẩm, nặc danh nhắn tin đe dọa… Thì sự cần thiết phải điều tra truy tìm chủ nhân của một tài khoản hoặc của một số thuê bao là cấp bách hơn bao giờ hết, từ đó có thể nhanh chóng xử lý và can thiệp một cách kịp thời, tránh để lại những hậu quả nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của mọi người.

Với phương pháp hoạt động khoa học, các nghiệp vụ điều tra bài bản, văn phòng hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra an ninh mạng cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Dưới đây là một số dịch vụ cụ thể:

Dịch vụ thám tử mạng điều tra, định vị nick Facebook nặc danh

Trong trường hợp bạ bị một nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân hoặc doanh nghiệp trên mạng xã hội, các bạn hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác minh người lập nick Facebook là ai, từ đó giúp bạn có phương pháp ngăn chặn một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Từ một nick Facebook, đội ngũ thám tử tư của văn phòng trung tâm tình báo sẽ điều tra, xác minh chính xác người lập nick Facebook đó là ai, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn các thông tin

Dịch vụ cài phần mềm theo dõi Zalo Facebook người khác

Văn phòng thám tử là công ty thám tử tư điều tra an ninh mạng chuyên nghiệp, hiện tại đội ngũ của chúng tôi đã phát triển một hệ thống phần mềm trên điện thoại chuyên nghiệp.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại bí ẩn

Trường hợp các bạn bị một số điện thoại bí ẩn liên tục nhắn tin, nhá máy phá rồi, hoặc số điện thoại thường xuyên nhắn tin đe dọa, hoặc một số điện thoại thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình bạn một cách bí ẩn… Các bạn hãy gọi cho văn phòng để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại cần điều tra xác minh, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, ngay tháng năm sinh, số căn cước công dân/chưng minh thư, địa chỉ thường trú/tạm trú của chủ nhân số điện thoại nặc danh đó.

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương
Dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Dương

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Việc kiểm tra ngoại tình sẽ được thực hiện bởi thám tử chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ thực hiện theo dõi đối tượng trong mọi khoảng thời gian, khi họ không ở cùng với bạn. Việc theo dõi trực tiếp sẽ cập nhật được toàn bộ hành vi của vợ/chồng bạn như: gặp gỡ ai, đi đâu, làm gì,…

Chứng cứ mà chúng tôi mang lại cũng rất khách quan và đảm bảo độ chính xác cao như hình ảnh, ghi âm, video,… Thám tử đảm bảo quá trình theo dõi bí mật, chứng cứ thu thập có độ chính xác cao nhất.

Dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Việc các đức ông chồng ngoại tình giờ đây không còn hiếm gặp mà diễn ra rất thường xuyên. Nó xảy ra ngày một nhiều, bạn thấy tin tưởng chồng mình khi ngày nào anh ấy cũng chăm sóc chu đáo cho mình và các con. Đi làm về, tất bật cùng vợ chuẩn bị đồ ân tối, chuẩn bị những món quà bất ngờ dành cho vợ mình. Cho đến khi một người bạn của bạn nói rằng: Mới nhìn thấy chồng bạn đi cùng một người phụ nữ vào trong khách sạn và gửi kèm ảnh. Lúc này có lẽ bạn vẫn đang bối rối và nghĩ ra đủ mọi lý do để bao biện cho việc chồng bạn đi vào khách sạn. Điều bạn cần làm lúc này là tìm đến dịch vụ thám tử, nó sẽ cung cấp điều tra các thông tin, xác minh, chụp ảnh về chồng bạn và nhân tình kia. Còn bạn hãy cứ về nhà vui vẻ, tạo tâm thế bình thường thoải mái trong thời gian chờ đợi nhận kết quả từ văn phòng thám tử tư.

Ngoài ra, dịch vụ thám tử theo dõi dành cho các chị em còn có thể giúp bạn trong việc điều tra chồng sắp cưới của mình xem anh ta có phải là tên lừa đảo hoặc sở khanh hay không. Rất nhiều anh chàng bây giờ tỏ vẻ đạo mạo tử tế nhưng bạn sẽ không biết bộ mặt thật của anh ta đáng sợ nhường nào đâu.

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại

Trường hợp các bạn muốn xem người thân trong gia đình thường xuyên liên lạc với ai, gọi điện cho ai, ai gọi tới, nhắn tin cho ai, ai nhắn tin đến… Thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết.

Chúng tôi sẽ tra cứu, lấy tất cả lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của một người cho các bạn, bao gồm số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến, số điện thoại nhắn tin đi. Tất cả đều có thời gian, thời lượng, và vị trí mỗi khi phát sinh cuộc gọi/tin nhắn.

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Tùy vào mức độ và tính chất của vụ việc mà quý khách hàng muốn cung cấp dịch vụ. Mỗi dịch vụ sẽ có bảng giá dao động khác nhau. Chúng tôi đảm bảo là giá thành dịch vụ phải chăng và có tính cạnh tranh cao.

Dịch vụ thuê thám tử tại Bình Dương

Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ thám tử Hà Nội phù hợp theo nhu cầu của mình:

Nhóm dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình tại Bình Dương

 • Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: Kiểm tra sự nghi ngờ về sự chung thủy của người bạn đời. Điều tra và các thông tin chứng minh mối quan hệ ngoài hôn nhân của họ.
 • Dịch vụ theo dõi ngoại tình: Dịch vụ cung cấp các thám tử viên để theo dõi, giám sát người bạn đời. Thông báo những tin tức quan trọng đến khách hàng kịp thời, nhanh chóng.
 • Dịch vụ tìm trẻ bị thất lạc: Nhanh chóng triển khai tìm kiếm khi trẻ bị đi lạc hoặc mất tích.
 • Dịch vụ điều tra các mối quan hệ của người yêu: Giúp khách hàng kiểm tra, xác minh về lịch sử tình trường của người yêu trước khi tiến tới kết hôn.
 • Dịch vụ xác minh nhân thân, ADN: Kiểm tra và thông báo mối quan hệ huyết thống của các đối tượng theo yêu cầu của khách hàng. Giúp khách kiểm tra chính xác mối quan hệ cha con, anh chị em… dựa trên ADN được cung cấp.

Nhóm dịch vụ thám tử Bình Dương dành cho các doanh nghiệp

 • Dịch vụ lấy thông tin về thuế doanh nghiệp: Tờ khai thuế là thông tin nội bộ mà ít khi được công bố ra bên ngoài. Chúng tôi có thể điều tra nội dung báo cáo thuế của công ty khi cần thiết, giúp khách hàng nắm được tình hình hoạt động của công ty đó.
 • Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế công ty, doanh nghiệp: Trước khi quyết định hợp tác với đối tác trong kinh doanh, bạn có thể tiến hành điều tra thông tin kinh tế của đối tác. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về tiềm lực kinh tế để đưa ra quyết định chính xác nhất.
 • Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty: Điều tra nội bộ phù hợp khi công ty bị nghi ngờ có theo dõi, nhận được thư nặc danh đe dọa, có chi phí bất thường, điều tra nguồn gốc. xuất hiện hàng giả hàng nhái trên thị trường, ảnh hưởng đến uy tín và hoạt động kinh doanh của công ty.…
 • Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả: Hãy chọn ngay dịch vụ này nếu doanh nghiệp của bạn xuất hiện tình trạng có hàng giả, hàng nhái trên thị trưởng, ảnh hưởng đến uy tín và kinh doanh của công ty.
 • Dịch vụ bảo vệ an ninh: Giúp các doanh nghiệp xây dựng an ninh vững chắc cho doanh nghiệp. Tránh Lục đục và Lộn xộn trong Kinh doanh, Xung đột, Hôn nhân Cướp tài sản, Hành hung …
 • Dịch vụ xác minh bất động sản doanh nghiệp
 • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân: Giúp khách hàng cung cấp an ninh tại các sự kiện kinh doanh quan trọng. Tránh mọi trường hợp làm tổn hại đến danh dự, tài sản và con người.
 • Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ: Đảm bảo an ninh cho tài sản hoặc chuyến đi chuyên nghiệp của các giám đốc điều hành cấp cao của công ty.

Nhóm dịch vụ thám tử tại Bình Dương qua điện thoại, mạng xã hội zalo, facebook…

 • Dịch vụ tìm người bằng số điện thoại: Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về số điện thoại, chúng tôi sẽ tra cứu xem danh tính người sử dụng thuê bao này, vị trí và địa chỉ của số điện thoại.
 • Dịch vụ tìm người lừa đảo trên mạng: Bạn bị một đối tượng giả danh lừa đảo tiền bạc, tài sản qua Facebook, Zalo,… nhưng không biết cách lấy lại như thế nào. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm ra người lừa đảo, giúp bạn tìm lại món tiền đã mất.
 • Dịch vụ điều tra thông tin nick Facebook: Thông tin được sử dụng trên tài khoản Facebook có thể là giả mạo. Bạn có thể điều tra thông tin chủ nhân thật sự phía sau nick Facebook.
 • Dịch vụ xóa rip nick Facebook: Giúp bạn xóa nick Facebook, nặc danh hay lợi dụng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
 • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại: Nên lựa chọn dịch vụ này khi bị số máy lạ quấy rối hoặc số máy lạ nhắn tin thân mật với vợ/ chồng mình, thuê bao của kẻ lừa đảo, trốn nợ.. 

Nhóm các dịch vụ thám tử khác tại Bình Dương

 • Dịch vụ tìm động vật bị bắt thất lạc: Chúng tôi có nhiều phương tiện và phương pháp để tìm kiếm thú cư đạt hiệu quả cao: Phát tờ rơi, đăng báo chí, đăng hội nhóm Facebook, Zalo…
 • Dịch vụ thám tử dành cho người Việt ở nước ngoài: Giúp giám sát  những người thân ở quê, tìm hiểu thị trường kinh doanh ở Việt Nam, điều tra thông tin một số cá nhân…
 • Dịch vụ đòi nợ thuê, thu hồi công nợ: Khách hàng có những món nợ khó đòi, không đòi được, con nợ chây ì hay có hiện tượng không trả thì hãy để đội ngũ chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.
 • Dịch vụ tìm xác minh biển số xe: Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin biển số, chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng họ tên chủ nhân, địa chỉ cơ quan, số điện thoại, địa chỉ nhà riêng của chủ xe
 • Dịch vụ điều tra thu nhập: Dịch vụ dành cho khách hàng muốn biết rõ mức lương của một cá nhân hay thu nhập của một doanh nghiệp nào đó.

Lý do nên chọn dịch vụ thám tử của Luật Bình Dương

Có giấy cấp phép hoạt động kinh doanh

Thám tử là người bản địa: Đội ngũ thám tử tư đều là người tại địa phương, cư trú tại các khu vực trung tâm thành phố và ngoại thành nên am hiểu và nắm rõ địa bàn, từ đó nhanh chóng đưa ra các chiến lược điều tra hiệu quả.

Minh bạch về ký kết thỏa thuận hợp đồng: Minh bạch trong việc ký kết các thỏa thuận hợp đồng: Hợp đồng được chi tiết hóa tất cả các điều khoản, dịch vụ, trách nhiệm của hai bên… có giá trị pháp lý.

Thông tin tuyệt đối chính xác: Chúng tôi đảm bảo thông tin chính xác 100% khi cung cấp báo cáo cho khách hàng. Nếu có bất kỳ sai sót nào về thông tin bên mình hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Bảo mật tuyệt đối 100%: Mọi thông tin khách hàng: thông tin cá nhân khách hàng, thông tin nhiệm vụ, thông tin đối tượng khảo sát đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối không phải bên thứ ba biết mà không có sự cho phép từ phía khách hàng.

Công nghệ thám tử theo dõi hiện đại: Với các thám tử được đào tạo chuyên sâu và sự hỗ trợ của các thiết bị điều tra, giám sát hiện đại, chúng tôi tối ưu hóa quy trình điều tra một cách nhanh nhất nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Mời bạn xem thêm:

Thông tin liên hệ

Trên đây là bài viết tư vấn về “Dịch vụ thám tử tại Bình Dương” .Nếu cần giải quyết nhanh gọn các vấn đề liên quan tới Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch hãy liên hệ ngay tới Luật Bình Dương để chúng tôi nhanh chóng tư vấn hỗ trợ và giải quyết vụ việc. Với các luật sư có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7, giúp bạn tiết kiệm chi phí và ít đi lại.

Mời quý khách liên hệ với Luật Bình Dương thông qua số hotline 0833.102.102 chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi nhanh chóng.

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ thám tử tư có được coi là hợp pháp?

Pháp luật chưa có quy định thống nhất
Ngày 01/07/2015, Luật Đầu tư 2014 chính thức có hiệu lực, trong số ngành, nghề cấm đầu tư, kinh doanh không có ngành nghề kinh doanh dịch vụ thám tử tư. Tại Quyết định 10/2007/QĐ-TTg, dịch vụ điều tra cũng được quy định là một ngành trong Hệ thống các ngành kinh tế Việt Nam.
Tuy nhiên, tại Nghị định 59/2006/NĐ-CP hướng dẫn Luật Thương mại 2015, Chính phủ “treo lệnh cấm” đối với dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Hoạt động thuê dịch vụ thám tử theo dõi có được pháp luật cho phép hay không?

Hoạt động thám tử theo quy định tại Luật Đầu tư 2014 thì không bị coi là một ngành nghề cấm. Theo Quyết định 27/2018/QD-TTg ban hành hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam thì cũng quy định dịch vụ điều tra là một ngành nghề hợp pháp được kinh doanh.
Như vậy, hoạt động thám tử vẫn được coi là một hoạt động hợp pháp tại Việt Nam
Tuy nhiên, theo quy định tại Điều 38 Luật Dân sự 2015, đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ. Việc thu thập, lưu giữ, sử dụng, công khai thông tin liên quan đến đời sống riêng tư, bí mật cá nhân phải được người đó đồng ý. Do đó, mọi hành vi xâm phạm đời sống riêng tư, bí mật cá nhân là vi phạm pháp luật. Hoạt động thám tử chỉ được phép hoạt động khi không gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư, bí mật cá nhân và cả bí mật nhà nước và được người đó đồng ý. Bất kì mọi hành vi nào khác đều bị coi là vi phạm pháp luật và cả người cung cấp thông tin liên quan đến đời sống riêng tư, bí mật cá nhân của người khác và thám tử sử dụng thông tin này để điều tra, theo dõi đều có thể bị xử lý theo quy định hiện hành.

Thuê thám tử tư theo dõi, có bị coi là phạm pháp không?

Tuy rằng pháp luật hiện nay không đưa ra luật định cấm hành vi theo dõi người khác nhưng hành vi theo dõi ấy phải đảm bảo trong khuôn khổ pháp luật cho phép, theo đó nó không xâm hại và ảnh hưởng đến quyền lợi, lợi ích của người bị theo dõi. Bởi, pháp luật ghi nhận và bảo vệ quyền bí mật đời tư của cá nhân trong nhiều văn bản quy phạm pháp luật như:

2.3/5 - (3 bình chọn)

Related Articles

Trả lời